Friday, 24/01/2020 - 20:19|

TẾT TRUNG THU NĂM 2019

Thực hiện kế hoạch số 103/KH-MN2 ngày 10/9/2019 của trường Mầm non Số 2 về kế hoạch tổ chức Tết trung thu năm 2019

Ngày 13 tháng 9 năm 2019 trường mầm non Số 2 tổ chức Tết trung thu năm 2019 cho trẻ

I. Mục đích

- Nhằm nâng cao nhận thức, trách nhiệm của gia đình, cộng đồng, các tổ chức đoàn thể đối với công tác Bảo vệ chăm sóc và giáo dục trẻ em, đảm bảo quyền bình đẳng cho mọi trẻ em được tham gia các hoạt động vui chơi giải trí, các hoạt động xã hội , xây dựng môi trường thân thiện.

- Tổ chức các hoạt động tạo sân chơi giải trí, an toàn, lành mạnh, thân thiện, bình đẳng, thiết thực và bổ ích về ngày hội truyền thống của thiếu nhi Việt Nam. Qua đó thể hiện sự quan tâm của Đảng ủy chính quyền địa phương, Ban giám hiệu, Công đoàn và các tổ chức đoàn thể nhà trường đối với trẻ và con em CBGV-CNV

II. Yêu cầu

- Tăng cường công tác tuyên truyền giáo dục nâng cao nhận thức, trách nhiệm và thúc đẩy phong trào toàn xã hội tham gia bảo vệ chăm sóc và giáo dục trẻ em.

- Tổ chức các hoạt động vui Tết trung thu tạo không khí vui tươi phấn khởi cho các cháu, đảm bảo an toàn, bổ ích, tiết kiệm, hiệu quả.

* Sau đây một số hình ảnh của buổi lễ:

tt2.jpg

Năm 2020 : 326