Thứ ba, 12/11/2019 - 22:43|

MÍT TINH KỶ NIỆM 109 NĂM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ, 1979 NĂM KHỞI NGHĨA HAI BÀ TRƯNG

Thực hiện kế hoạch số 21/KH MN2 của trường mầm non số 2, ngày 8/3 Ban chấp hành công đoàn và ban nữ công nhà trường đã tổ chức trọng thể Lễ mít tinh kỷ niệm 109 năm ngày quốc tế phụ nữ.

Đến dự buổi lễ có Ban giám hiệu nhà trường, trưởng ban nữ công cùng toàn thể giáo viên, nhân viên nhà trường

Trưởng ban nữ công đ/c: Phạm Thanh Trúc có bài phát biểu ôn lại truyền thống ngày quốc tế phụ nữ và cuộc khởi nghĩa Hai bà Trưng

Thay mặt Ban chấp hành công đoàn đồng chí Nguyễn Thị Chung phát biểu, điều hành buổi mít tinh

Phát biểu tại buổi lễ Đ/c Hiệu trưởng Ngô Thị Minh Hồng có bài phát biểu ghi nhận những đóng góp của các giáo viên, nhân viên vào sự phát triển chung của nhà trường. Hiệu trưởng mong muốn các chị em phát huy những thành tích đạt được, tiếp tục đóng góp công sức xây dựng nhà trường ngày càng phát triển.

Đ/C Đặng Thị Loan chủ tịch công đoàn có bài phát biểu động viên các giáo viên, nhân viên trong nhà trường, đọc kết quả của thao giảng giờ dạy giỏi chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ, thi văn nghệ giữa các khối, trao giải cho các đội thi:

Đ/c: Ngô Thị Minh Hồng tặng hoa cho các chị em thao giảng đạt giờ dạy giỏi

Món quà nhỏ của Ban chấp hành công đoàn động viên cho các chị em nhân ngày 8/3.

Năm 2019 : 3.103