Tuesday, 28/06/2022 - 15:18|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Mầm non Số 2

Lễ tổng kết năm học 2021-2022 và vui tết thiếu nhi 1/6

Thời gian thấm thoát trôi gần 1 năm học đã khép lại với bao kỉ niệm ,nhớ lại những ngày đầu khi các con bước vào trường Mầm non số 2 với bao ngỡ ngàng .Gần một năm khoảng thời gian không dài những cũng đủ khắc ghi bao kỉ niệm bên mái trường và chứng kiến những thay đổi của Mầm non Số 2 .

     Trên mọi nẻo đường ,những cánh phượng hồng đã nở ,xen lẫn tiếng ve kêu tâm ran báo hiệu mùa hè đã về ,hoà chung không khí này Mầm non số 2cũng ráo riết chuẩn bị đón chào lễ tổng kết cuối năm và ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6

Tham  dự buổi lễ tổng kết có tập thể cán bộ giáo viên trường Mầm non Số 2, bà Đặng Dương Thảo- Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy- Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra thành ủy. Ông Nguyễn Văn Thắng Chủ tịch UBND phường Cải Đan, ông Lưu Văn Phẩm Phó bí thư Đảng ủy Phường Cải Đan. Đại biểu công an phường Cải Đan và sư đoàn 209 cùng toàn thể các bậc phụ huynh và các em học sinh.

Cô dẫn chương trình duyên dáng để mở màn 1 buổi văn nghệ với những lời ca ,tiếng hát ,điệu múa của các cô và những thiên thần nhỏ .     

 

bà Đặng Dương Thảo- Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy- Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra thành ủy phát biểu tặng quà các em học sinh.

Ông Nguyễn Văn Thắng Chủ tịch UBND phường Cải Đan, ông Lưu Văn Phẩm Phó bí thư Đảng ủy Phường Cải Đan phát biểu tặng quà các em học sinh

Đai biểu sư đoàn 209 đến dự tặng quà lưu niệm nhà trường.

 

Trao phần thưởng cho học sinh 

Sau đây là các hình ảnh trong buổi lễ tổng kết năm học và vui tết thiếu nhi 1/6

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Tác giả: Trường Mầm non Số 2
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 16
Hôm qua : 18
Tháng 06 : 373
Năm 2022 : 4.765