Thursday, 24/09/2020 - 15:32|

Vui tết thiếu nhi 1/6 và lễ ra trường cho trẻ năm tuổi 2016-2017

Thế là một năm học nữa lại kết thúc, cùng với tiếng ve kêu râm ran, những cánh phượng đỏ rực báo hiệu mùa hè đã tới. Hòa với không khí tưng bừng của ngày Tết thiếu nhi 1/6 trong cả nước. Hôm nay, ngày 31 tháng 5 năm 2017, trường Mầm non Số 2 long trọng tổ chức vui Tết thiếu nhi 1/6 và lễ ra trường cho trẻ 5 tuổi.

Đến dự với buổi lễ có các đồng chí lãnh đạo Thành ủy, Hội đồng nhân dân, UBND thành phố Sông Công

1. Đ/c Nguyễn Văn Kiên - UVBTV Thành ủy - Phó chủ tịch Ủy ban nhân dân phường Cải Đan

2. Đ/c Lưu Văn Thắng - Phó chủ tịch Ủy ban nhân dân phường Cải Đan

Sau đây là một số hình ảnh của ngày hội ra trường