Thursday, 24/09/2020 - 13:58|

Sinh hoạt chuyên môn cụm lần 2

Căn cứ kế hoạch số 117/PGDĐT-GDMN ngày 14 tháng 2 năm 2017 của Phòng GD&ĐT Sông Công về việc hướng dẫn bộ tiêu chí thực hành áp dụng quan điểm giáo dục lấy trẻ làm trung tâm trong trường Mầm non; Căn cứ vào điều kiện thực tế của 3 nhà trường (Mầm non Việt Đức, Mầm non Phố Cò và Mầm non Số 2); Ngày 8 tháng 3 năm 2017, cụm chuyên môn 4 tổ chức sinh hoạt chuyên môn cụm lần 2 tại trường Mầm non Số 2.

* Mục đích

- Tạo điều kiện để đội ngũ CBQL, giáo viên 3 nhà trường được giao lưu, học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau trong công tác chăm sóc, giáo dục trẻ.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi sinh hoạt:

Tiết dạy của cô giáo Nguyễn Thị Bắc: Kể chuyện Cáo và thỏ đi tắm nắng

Cô Tô Thúy Vân - trao quà cho các cháu lớp 24-36 tháng

Tiết dạy của cô Dương Thị Kim Lê: Vỗ tay theo phách bài "Quà mồng tám tháng ba"

Cô Trần Như Hiên trao quà cho lớp MG3-4T C1

Tiết dạy của cô Nguyễn Thị Huyền Trang: hoạt đông buổi chiều: Không đi theo, không nhận quà của người lạ

Cô Nguyễn Thị Tâm trao quà cho các cháu lớp MG 5-6T A1

Cô Trần Thị Dung trao quà cho các cháu lớp MG4-5T B1