Thursday, 22/08/2019 - 09:44|

ĐÓN ĐOÀN KIỂM TRA THẨM ĐỊNH CÔNG NHẬN CƠ QUAN ĐẠT CHUẨN VĂN HÓA 2018

Thực hiện kế hoạch số 01/KH-BVĐ ngày 13/9/2018 của Ban vận động phong trào xây dựng cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp đạt chuẩn văn hóa về việc tổng kết phong trào xây dựng cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp đạt chuẩn văn hóa năm 2018

Chiều ngày 12/10/2018, trường Mầm non Số 2 được đón tiếp đoàn kiểm tra của Ban chỉ đạo phong trào toàn dân, đoàn kết, xây dựng đời sống văn hóa thành phố Sông Công về kiểm tra, đánh giá, chấm điểm cơ quan đạt chuẩn văn hóa năm 2018.

Đoàn kiểm tra do ông Phạm Đức Thắng - Phó chủ tịch LĐLĐ thành phố Sông Công làm trưởng đoàn cùng các chuyên viên phòng văn hóa, đoàn thanh niên, công an...và ban giám hiệu nhà trường, công đoàn trường Mầm non Số 2.

Qua kiểm tra hồ sơ cũng như báo cáo của đơn vị, đoàn kiểm tra đánh giá trường có chuẩn bị hồ sơ tốt. Đặc biệt đánh giá cao sự cố gắng của nhà trường đã đạt được kết quả cao về thực hiện chuyên môn cũng như công tác triển khai, thực hiện phong trào xây dựng "cơ quan đạt chuẩn văn hóa năm 2018"

Sau đây là một số hình ảnh của buổi làm việc:

Năm 2019 : 2.759