Monday, 09/12/2019 - 19:40|

ĐÓN ĐOÀN KIỂM CƠ QUAN VĂN HÓA

Thực hiện quyết định số 1906/QĐ-UBND ngày 23/9/2019 của UBND thành phố Sông Công về việc thành lập đoàn kiểm tra, thẩm định danh hiệu "cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp đạt chuẩn văn hóa" và tiêu chuẩn về "an toàn về an ninh trật tự" thành phố Sông Công năm 2019.

Ngày 16 tháng 10 năm 2019, trường Mầm non Số 2 vinh dự được đón đoàn kiểm tra cơ quan văn hóa tại đơn vị

* Về phía đoàn kiểm tra gồm có:

1.

Ông Phạm Xuân Cường

Phó Trưởng công an thành phố

Trưởng đoàn

2.

Ông Phạm Đức Thắng

Phó Chủ tịch LĐLĐ thành phố

Phó đoàn

3.

Bà Lê Na

Phó Trường phòng GD&ĐT thành phố

4.

Ông Nguyễn Khắc Nguyên

Phó Trưởng phòng Kinh tế

5.

Ông Vũ Văn Sơn

Bí thư ĐTNCS HCM thành phố

6.

Bà Nguyễn Thị Trang

Chuyên viên LĐLĐ thành phố

* Về phía nhà trường gồm có:

1.

Bà Ngô Thị Minh Hồng

2.

Bà Đặng Thị Loan

Phó Hiệu trưởng - Chủ tịch Công đoàn

3.

Nguyễn Thị Mai Hoa

Phó Hiệu trưởng

1. Thông qua quyết định thành lập đoàn kiểm tra, thẩm định và các nội dung làm việc.

2. Đơn vị thông qua các báo cáo: kết quả thực hiện tiêu chuẩn An toàn về an ninh trật tự năm 2019 với số điểm tự nhận là: 100/100 điểm và báo cáo kết quả xây dựng đơn vị đạt chuẩn văn hóa năm 2019 với số điểm tự nhận là: 99/100 điểm.

3. Ý kiến tham gia của đoàn:

* Đối với tiêu chuẩn "An toàn về an ninh trật tự"

Đơn vị đã cơ bản thực hiện đầy đủ các tiêu chuẩn về An toàn an ninh trật tự. Các thành viên đoàn kiểm tra đã đóng góp với đơn vị một số ý kiến.

Qua kiểm tra, đối chiếu với các tiêu chuẩn, đoàn kiểm tra đã đưa ra các ý kiến đóng góp với đơn vị và thống nhất đơn vị đạt 100/100 điểm.

* Đối với tiêu chuẩn "cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp đạt chuẩn văn hóa"

Đơn vị đã nghiêm túc đánh giá những kết quả đạt được và những tồn tại trong năm 2019.

Qua kiểm tra, đối chiếu với các tiêu chuẩn, đoàn kiểm tra đã đưa ra các ý kiến đóng góp với đơn vị và thống nhất trừ điểm ở một số tiêu chí như sau:

- Tiêu chí 1.d: trừ 1 điểm (Về nâng cao chất lượng dịch vụ công do hợp đồng định mức khoán chưa đủ chỉ tiêu được giao bởi vậy chưa phù hợp với chức năng nhiệm vụ được giao)

- Tiêu chí 2.d: trừ 1 điểm (cơ quan, khuôn viên công sở còn trật hẹp nên bài trí khuôn viên chưa xanh, đẹp)

4. Kết luận:

Nhìn chung, đơn vị đã thực hiện nghiêm túc phong trào xây dựng cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp đạt chuẩn văn hoá và tiêu chuẩn An toàn về an ninh trật tự,  nghiêm túc chỉ ra các tồn tại, hạn chế trong quá trình thực hiện.

Đề nghị cơ quan trong thời gian tới cần khắc phục tồn tại, hạn chế để thực hiện tốt hơn nữa phong trào và nhiệm vụ được giao.

Qua các ý kiến bình xét và sự nhất trí của đoàn kiểm tra chấm điểm cho đơn vị với số điểm 100/100 điểm đối với các tiêu chuẩn An toàn về an ninh trật tự và đạt 98/100 điểm đối với tiêu chuẩn cơ quan, đơn vị đạt chuẩn văn hóa.

Vậy, theo quy định đơn vị đạt tiêu chuẩn An toàn về an ninh trật tự và đạt  tiêu chuẩn văn hóa năm 2019.

Năm 2019 : 3.778