Tuesday, 28/06/2022 - 15:29|

Chào mừng tháng thanh niên 26/3 đoàn thanh niên trường Mầm non Số 2 ra quân hưởng ứng ngày Chủ nhật xanh

CHÀO MỪNG THÁNG THANH NIÊN…
Thực hiện Kế hoạch Tháng thanh niên năm 2022,được sự chỉ đạo của BTV phường Cải Đan, ngày 20/3/2022, chi đoàn trường Mầm non Số 2 đã đồng loạt ra quân hưởng ứng Ngày Chủ nhật xanh lần thứ I năm 2022 với nhiều hoạt động, phần việc thiết thực, ý nghĩa như: Ra quân dọn vệ sinh môi trường, cảnh quan xung quanh trường, thu gom rác thải, sửa chữa, bảo trì các bộ dụng cụ thể dục ngoài trời,... Hoạt động đã thu hút 100% đoàn viên tại chi đoàn tham gia.
“Ngày Chủ nhật xanh” là một chương trình nhằm nâng cao nhận thức, vai trò của tuổi trẻ cùng cộng đồng trong việc chung tay xây dựng nông thôn mới và văn minh đô thị, phát huy vai trò xung kích, tình nguyện, sự sáng tạo, trách nhiệm của thanh niên góp phần tham gia bảo vệ môi trường, góp phần ngăn ngừa, hạn chế ô nhiễm, cải thiện môi trường sống, ứng phó với biến đổi khí hậu trong cộng đồng dân cư.Sau đây là một số hình ảnh :

Nguồn:mnso2.thainguyen.edu.vn Copy link
Năm 2022 : 4.765