Thursday, 13/08/2020 - 01:52|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Mầm non Số 2

Lễ kết nạp Đảng viên mới

Bồi dưỡng, kết nạp Đảng viên mới là nhiệm vụ thường xuyên, có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, góp phần phát triển, nâng cao chất lượng và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng nói chung và các cá nhân Đảng viên nói riêng

Ngày 9 tháng 12 năm 2016, Chi bộ trường Mầm non Số 2 tổ chức lễ kết nạp Đảng viên mới cho đồng chí Phạm Thanh Trúc. Lễ kết nạp được diễn ra trong không khí trang nghiêm đúng trình tự, thủ tục kết nạp Đảng viên mới. Để vinh dự được đứng trong hàng ngũ của Đảng, đồng chí Phạm Thanh Trúc đã không ngừng phấn đấu và tu dưỡng rèn luyện theo lý tưởng của Giai cấp công nhân Việt Nam, của chủ tịch Hồ Chí Minh và tôn chỉ mục đích của Đảng Cộng Sản Việt Nam, được chi bộ và quần chúng tín nhiệm cao.

Đ/c Nguyễn Thị Ngọc Lan - Bí thư chi bộ đã trao quyết định kết nạp Đảng

và phân công nhiệm vụ cho Đảng viên mới Phạm Thanh Trúc

 

Trong không khí trang nghiêm khi nhận quyết định từ Bí thư Chi bộ, dưới cờ Tổ quốc, cờ Đảng cùng sự chứng kiến của Chi bộ. Đồng chí Phạm Thanh Trúc đã tuyên thệ lời thề của người Đảng cộng sản Việt Nam, hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người Đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh.

Tác giả: Hoàng Nhung
Nguồn: mnso2.thainguyen.edu.vn
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 3
Hôm qua : 18
Tháng 08 : 127
Năm 2020 : 4.463